Take a fresh look at your lifestyle.

สบายดี ซัคเซส จัด Awakening The Power of women ปลุกพลังความคิดผู้หญิงยุคใหม่ ให้กล้าเปลี่ยนแปลง

สบายดี ซัคเซส นำโดย นางนภสร สุวรรณประทีป ประธานบริหาร บริษัท เบ้สท์โปรเกรสชั่น จำกัด จัดงาน Awakening The Power of women ครั้งแรกในประเทศไทย

สบายดี ซัคเซส นำโดย นางนภสร สุวรรณประทีป ประธานบริหาร บริษัท เบ้สท์โปรเกรสชั่น จำกัด จัดงาน Awakening The Power of women ครั้งแรกในประเทศไทย ได้รับเกียรติจาก นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เป็นประธานพิธีเปิดงาน พร้อมด้วย นาตาลี เกลโบว่า มีส ยูนิเวิร์ส ปี 2005 เอิร์ธ สายสว่าง เข้าร่วมงาน หวังปลุกพลังความคิดผู้หญิงยุคใหม่ ให้กล้าเปลี่ยนแปลง กล้าที่จะพัฒนาตนเอง เพื่อสร้างความสมดุลให้ชีวิต ก้าวสู่ความสำเร็จ มีความสุขอย่างแท้จริง ด้วยเทคนิคพิชิตตัวเอง 7 ด้าน อันได้แก่ 1 สุขสงบภายในใจ (จิตวิญญาณ) 2 สุขภาพกาย และจิต 3 การค้นพบพรสวรรค์ ทำสิ่งที่รัก พัฒนาศักยภาพส่วนบุคคลสูงสุด 4 ความรัก ความสัมพันธ์ 5 การพัฒนาความรู้ด้านการขาย การตลาดออนไลน์ 6 การบริหารธุรกิจแบบใหม่ 7 การบริหารการเงินและช่องทางการสร้างรายได้ การลงทุนแบบใหม่ จากวิทยากรชั้นนำระดับโลกด้านธุรกิจ การพัฒนาตนเอง การสร้างความสุขสงบภายในใจ ครบเครื่องเรื่องครอบครัว สุขภาพ ความงาม ความรัก ฯลฯ จากผู้เชี่ยวชาญความรู้ในด้านต่างๆ มากมาย ณ โรงแรมโฟรวิงส์ สุขุมวิท 26 กรุงเทพฯ


นางนภสร สุวรรณประทีป ประธานบริหาร บริษัท เบ้สท์โปรเกรสชั่น จำกัด เจ้าของแบรนด์ สบายดี ซัคเซส เปิดเผยว่า Awakening The Power of women เป็นงานสัมมนาที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ซึ่งจุดสำคัญนั้นคือการที่คนเราต้องค้นหาตัวเองและรู้จักตัวเอง อันนี้คือ สิ่งสำคัญของความสุข ไฮไลท์ของงาน คือ วิทยากร คุณวินซ์ ตัน ซึ่งสามารถปั้นผู้ประกอบการทั่วเอเชีย โดยใช้กลยุทธ์และเครื่องมือออนไลน์ยุคใหม่สามารถสร้างยอดขายหลัก 100 ล้านบาท ได้ในระยะเวลาอันสั้น ถือว่าเป็นอาจารย์ของผู้ประกอบการธุรกิจยุคใหม่ นอกจากนี้ยังมี คุณเซบาสเตียน เบจา “The King of Free-Traffic™ เขามีเทคนิคที่ทำให้ Website ของบริษัทระดับโลก ติดอันดับการค้นหาของ Google และการ Youtube ติดอันดับโดยไม่ต้องซื้อ Ads โฆษณาออนไลน์ เป็นต้น


นอกจากนี้ ยังมีนักพูดระดับท็อปของเอเชีย 15 ท่านที่เป็นนักธุรกิจ เช่น มาเลเซีย เวียดนาม อินเดีย และอเมริกา งานสัมมนาครั้งนี้ เราต้องการสร้างพลังที่เปลี่ยนแปลงความงามจากภายใน โดยไม่ต้องใช้ศัลยกรรมจากภายนอก
ซึ่งการจัดงานสัมมนา Awakening The Power of women ในครั้งนี้ นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ได้รับการตอบรับจากผู้หญิงยุคใหม่อายุ 25-45 ปี จากหลากหลายอาชีพ กว่า 300 คน ตอบรับเข้าร่วมงาน เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง พัฒนาศักยภาพ มุ่งสู่ ความสุข ความเสร็จในชีวิตอย่างแท้จริง
“สบายดี ซัคเซส มีแนวทางในการจัดกิจกรรมอบรมสัมมนา ที่จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาทุกคน ให้เป็นผู้ที่มีความสุขในชีวิต และการทำงานอย่างแท้จริง โดยหลังการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องมาประมาณ 1 ปี นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ปัจจุบัน สบายดี ซัคเซส มีวิทยากร นักพูดที่มีความสามารถ เชี่ยวชาญอย่างครบทุกด้านถึง 20 ท่าน และที่สำคัญ นาตาลี เกลโบว่า มีส ยูนิเวิร์ส ปี 2005 จะให้เกียรติเป็นวิทยากรในงานสัมมนาในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ที่ต้องติดตาม”นางนภสร สุวรรณประทีป กล่าวทิ้งท้าย

ติดต่อ สบายดี ซัคเซส ได้ที่ LINE@: @sabaideesuccess หรือ โทร 096 996 3266 / 094 225 9878