Take a fresh look at your lifestyle.

โอกาสมาแล้ว!! “ดีป้า” เปิดโครงการ CONNEXION รับสมัครอินฟลูฯมือใหม่ผลิตคอนเท้นต์ฮิตป้อนตลาด

โอกาสมาแล้ว!!
“ดีป้า” เปิดโครงการ CONNEXION
รับสมัครอินฟลูฯมือใหม่ผลิตคอนเท้นต์ฮิตป้อนตลาด

มือใหม่เตรียมแจ้งเกิด กับโครงการดีๆที่ห้ามพลาด “CONNEXION” โครงการที่จะสร้างคอนเทนต์ครีเอเตอร์ (Content creators) หรือ อินฟลูเอ็นเซอร์ (Influencers) ให้สุดปังในโซเชียล พร้อมอัพสกิลขั้นเทพให้กับเหล่ามืออาชีพได้ต่อยอดคอนเทนต์ให้โดนใจชาวเน็ตยิ่งขึ้น

โดยรวบคอนเทนต์ยอดฮิต ทั้ง 5 สาย เข้ามาไว้ในหลักสูตรเดียวกัน อันได้แก่ สายอาหาร (Food) คอนเทนต์ที่ตอบโจทย์พฤติกรรมการกินของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี กับการรีวิวของอร่อยในย่านต่างๆ จนได้รับความนิยมอย่างมากมายจากทั่วสารทิศ สายสุขภาพ (Healthy) คอนเทนต์ที่มาแรงอย่างมากในยุด New normal ตั้งแต่มีโควิด-19 ผู้คนเริ่มให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพและหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น จนคอนเทนต์การสอนและแนะนำการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆได้รับความนิยมยิ่งขึ้น
สายความงาม (Beauty) เรื่องความสวยความงามยังเป็นสิ่งที่คนให้ความสนใจอยู่เสมอ จึงมีรีวิวสินค้าความงานและเครื่องสำอางค์มาอัพเดทอยู่ตลอดเวลา สายเทคโนโลยี (Tech and Gadgets) ตอบโจทย์กับโลกยุคดิจิทัลที่มีนวัตกรรมใหม่ๆพัฒนาอยู่เสมอ จึงมีรีวิวสินค้า Gadgets ที่เปิดตัวตลอด รวมถึงการให้ความรู้เกี่ยวกับ IT ระบบปฏิบัติการต่างๆ หรือแนะนำวิธีแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน ปิดท้ายด้วย สายท่องเที่ยว (Travel) ที่ตอนนี้การท่องเที่ยวได้กลับมาบูมอีกครั้งหลังไม่ได้เที่ยวกันมานาน ทำให้เหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์เริ่มออกเดินทาง พร้อมบันทึกภาพถ่ายและวีดิโอสวยงาม มารีวิวให้อยากเที่ยวตามรอยกันเลยทีเดียว


สำหรับผู้สนใจอยากเริ่มต้นหลักสูตรจากการทำคอนเทนต์ขั้นพื้นฐาน หรือพัฒนาทักษะแบบเจาะลึก และได้ลงมือปฏิบัติจริง

สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ ทาง http://depaconnexion.com/signup โดยไม่จำกัดเพศ วัย และอาชีพ ขอเพียงแค่ผู้สมัครมีช่องทางโซเชียลมีเดียของตนเองช่องทางใดช่องทางหนึ่งทาง Facebook, Instragram, Youtube หรือ Tiktok โดยตั้งค่าสถานะเป็น “สาธารณะ” ตลอดหลักสูตร
หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line official :@depaconnexion
#CONNEXION #depa #InfiniteDigitalThailand #Influencers #ContentCreator
ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดของโครงการ CONNEXION ได้ใน 3 ช่องทางคือ

Website: www.depaconnexion.com
Facebook:
depaCONNEXION
LINE OA:
@depaconnexion