Take a fresh look at your lifestyle.

JAL FASHION UK จัดใหญ่นำเด็กไทยขึ้นรันเวย์เฟอรารี่

JAL FASHION UK จัดใหญ่นำเด็กไทยขึ้นรันเวย์เฟอรารี่

นิก Chirawan Lewis ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก เจ้าของผลิตภัณฑ์ JAL FASHION UK พร้อมทีม ช่างแต่งหน้าชื่อดังระดับโลก Ladawan Phengprakhon เเละช่างภาพชื่อดัง Laksawadee gurney เข้าร่วมงาน โปรเจ็ค Airport link ที่ประเทศนอเวย์ ที่จัดขึ้นในวันที่ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ fredrictad ประเทศนอเวย์

งานโปรเจ็คนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากคุณไก่ Kamai torn Pennoo เจ้าของธุรกิจร้านอาหารวีถีไทย (Vitee Thai Takeaway เข้าร่วมสนับสนุนในครั้งนี้ด้วย อีกทั้งมีนางเเบบเด็กไทยเเละลูกครึ่งไทยที่เป็นตัวแทนพรีเซ็นเตอร์ไทยและในประเทศนอเวย์ อาทิ Model: Alissa Pennoo Martinsen , Model : Alexandra Singdahl- Larsen ,Mike Anuwat , Model : Belinda น้องซาย , Model, Samantha น้องเเซม Model Aman Wichstad Model Nathalie Olsen , Model Nathalie Olsen เเถมยังมีนางเเบบที่เคยร่วมงานที่ประเทศเยอรมัน Model Shitsophin Phuaphansawat เเละนางเเบบที่เคยขึ้นรันเวย์ระดับโลกเเละเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ Model : Elena Martinsen เเละ Model ANN Pornpimol -Tida Andersen

นอกจาก “นิก Chirawan Lewis” จะบินพร้อมนำทีมไปร่วมทำงานเเล้ว ยังมีการเฟ้นหาคัดตัวน้องๆจากประเทศนอเวย์เพื่อบินมาขึ้นรันเวย์ของงานเฟอร์รารี่อีกด้วย เป็นรันเวย์ที่เหล่าเซเลป ดาราเเละคนในวงการต่างประเทศให้การสนใจ ซึ่งเป็นกระเเสฮือฮาเอย่างมากเมื่อแบรนด์คนไทยอย่าง JAL FASHION UK ได้ขึ้นรันเวย์แฟชั่นโชว์ฉลอง90ปี เฟอรารี่กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษที่จะมีขึ้นในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2019 ที่จะถึงนี้ และยังมีสื่อไทยในต่างประเทศ คือ Thaismile Magazine Uk ก็เข้าร่วมสนับสนุนในครั้งนี้ด้วย เรียกว่าผลิตภัณฑ์ไทยได้ขึ้นงานโปรเจ็ค Airport link เเละจะมีการขึ้นรันเวย์แฟชั่นของรถหรูแบรนด์ดังระดับโลก 90th Anniversary Scuderia Ferrari เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

นิก Chirawan Lewis ยังเคยโด่งดังที่งานเทศกาลเมืองคาน ที่นำนางงามอย่าง Kanthicha Chimsiri Mrs universe 2016 ขึ้นนำชุดหิมพานต์หรือชุดพยานาค ซึ่งเป็นข่าวโด่งดังในรอบปี นอกจากจะเป็นดีไซเนอร์ไทยที่อยู่ต่างประเทศ ยังได้เป็นดีไซเนอร์ไทยที่บินทำงานมาเเล้ว 16 ประเทศ เเละจะมีขึ้นอีก 48 ประเทศใน พร้อมทั้งเธอยังเคยคว้ารางวัลดีไซเนอร์ยอดเยี่ยมมาหลายประเทศ เช่น England , Thailand, India , Scotland, Morocco ,Ireland , Dubai ฯลฯ ล่าสุดก็คว้ารางวัลดีไซเนอร์ระดับโลก 2 ปีซ้อน The Best Global designer ในปี 2018&2019 เเละยังเป็นดีไซเนอร์ ที่ร่วมงานกับเซเลปชื่อดังระดับโลกมากมาย อาทิ AniaJ จาก brand ambassador ของ F Fashion TV เเละยังเป็นดีไซเนอร์ให้กับพี่สาวคุณโรนัลโด นักเตะชื่อดังระดับโลกอีกด้วย

เร็วๆนี้ทางทีม JAL FASHION UK “นิก จิรวรรณ” เตรียมเดินทางไปร่วมงานที่ต่างประเทศ โดยให้สัมภาษณ์สื่อว่าชุดคอลเลคชั่นใหม่ ทุกชุด ได้มีแรงบันดาลใจจากประเทศไทย เเละอยากให้สื่อทั่วโลกจดจำในความเป็นไทย และวัฒนธรรมไทย ว่าคนไทยก็เก่งไม่เเพ้ชาติใดในโลก ชุดคอนเซ็ปท์ที่ทำไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร ทำอะไรให้เเตกต่าง นั่นคือดีที่สุด เธอต้องการให้คนทั่วโลกจดจำชุดเเละผลงานของดีไซเนอร์ไทย ช่างแต่งหน้าไทย ให้เป็นที่จดจำทั่วโลก

JAL Fashion UK นอกจากจะโด่งดังต่างประเทศเเล้ว ยังเป็นแบรนด์ไทยที่ทำงานในเครือของฮอลลีวูดมากมาย และเพิ่งเป็นข่าวกระเเสสนั่นวงการโลกที่นำชุดหิมพานขึ้นรันเวย์ที่งานเมืองคาน ประเทศฝรั่งเศส เเละยังเป็นแบรนด์ไทยที่ไปทำงานมากกว่า 17 ประเทศ พร้อมทั้งรับรางวัลอวอร์ดมากมายจากทั่วโลก ผลงานที่ผ่านมานับว่าเป็นการการันตีคุณภาพในการทำงาน

สำหรับน้องๆนางเเบบท่านใดที่สนใจเข้าร่วมไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างประเทศทั่วโลก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB : JAL FASHION UK Instagram: Jalfashion_official Instagram: Chirawan Lewis Twitter: JAL FASHION UK