Take a fresh look at your lifestyle.
Browsing Category

PR News

“ไทยประกันชีวิต” เดินสายอัพสกิลสร้างอาชีพ – เสริมเกราะการเงิน สานต่อโครงการ “เสริมโอกาส…

ผ่านมาแล้วครึ่งทาง สำหรับ “โครงการ ไทยประกันชีวิต เสริมโอกาส สร้างอาชีพ” ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 กิจกรรมดีๆ ที่ไม่เพียงมุ่งสร้างอาชีพให้คนในชุมชนได้มีช่องทางในการหารายได้เสริม ยังช่วยติดอาวุธความรู้ด้านการเงินให้แบบครบชุด…

แถลงข่าวโครงการผ่าตัดข้อเข่าเทียมด้วยหุ่นยนต์ผ่าตัด ๗๓ ข้อ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ…

วันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. มูลนิธิมหาวชิราลงกรณ และ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าได้ร่วมกันแถลงข่าว “โครงการผ่าตัดข้อเข่าเทียมด้วยหุ่นยนต์ผ่าตัด ๗๓ ข้อ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว…

สสส. มอบรางวัลประกวดคลิปสั้น “HEALTHY HERO รู้เท่าทันบุหรี่ไฟฟ้า และป้องกันโรค NCDs”

สสส. มอบรางวัลประกวดคลิปสั้น “HEALTHY HERO รู้เท่าทันบุหรี่ไฟฟ้า และป้องกันโรค NCDs” ร่วมชิงชัยกว่า 100 คลิป สร้างยอดเข้าถึงเฉียด 1.2 ล้าน! มุ่งหน้าจัดเดิน-วิ่ง HEALTHY HERO ครั้งที่ 4 ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 11 ส.ค. นี้…

“TAT Corporation” ทำถึง! ดึง “BNK48 – CGM48 – QRRA – Proxie”

“TAT Corporation” ทำถึง! ดึง “BNK48 - CGM48 - QRRA - Proxie” เรียกพลังแฟนด้อมมาร์เก็ตติ้ง พร้อมรุกตลาดสุขภาพและความงาม ถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์เปิดตัวของปีนี้ที่น่าจับตา เมื่อ “ทีเอที คอร์ปอเรชั่น” (TAT Corporation)…

กลับมาใหม่ ใหญ่กว่าเดิม “มังกรฟ้า” คัมแบค 28 มิ.ย.นี้

“แทมป์-พชรล์ เมสยาห์พร” ผู้บริหาร บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลในรูปแบบออนไลน์ รายใหญ่ของประเทศไทย และเป็นเจ้าแรกที่ทำธุรกิจด้านนี้ ได้ออกมาประกาศการกลับมาของ “มังกรฟ้า” อีกครั้ง…

โซว เมดิคอล เปิดตัวไหมหงส์ชมพู YOURLINE ไหมละลายชนิด P(LA/CL) แบบสุด Exclusive ในงาน YOURLINE…

 บริษัท โซว เมดิคอล จำกัด (SOE Medical) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ คัดสรรเครื่องมือแพทย์ทั่วไปและเครื่องมือแพทย์ทางด้านความงาม ที่มีนวัตกรรมที่ทันสมัย พร้อมมาตรฐานระดับโลก จัดงาน YOURLINE EXCLUSIVE LAUNCH เปิดตัวไหมหงส์ชมพู…

ททท. ภูมิภาคภาคใต้ ชวนเที่ยวใต้หลากสไตล์ในช่วง Green Season ชู คอนเซปต์ 5 Must Do ในภาคใต้…

ไม่บ่อยครั้งนัก! กับวิกฤติปะการังฟอกขาวจะเกิดขึ้นในท้องทะเลไทย นับครั้งล่าสุดย้อนไปในปี 2553 นักวิชาการด้านทะเลและสิ่งแวดล้อมของประเทศไทย ระบุว่าปัจจุบันแนวปะการังมากกว่า 54% ทั่วโลกฟอกขาวแล้ว สาเหตุมาจากอุณหภูมิน้ำทะเลที่สูงขึ้นถึงกว่า 30…

สมหวัง เงินสั่งได้ ผนึก GMM Music คว้า “มีนตรา” คู่ “เด่นคุณ”…

สมหวัง เงินสั่งได้ ย้ำจุดยืนเพื่อนที่หวังดีเคียงข้างคนไทย จับมือ GMM Music เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “มีนตรา อินทิรา” ที่จะมาเล่าเรื่องราวความฝันของคนทำงานอาชีพต่างๆ ผ่านบทเพลงพิเศษ “ขอให้…สมหวัง” ร่วมกับ “เด่นคุณ งามเนตร”…

20 ปี กปถ. สู่เป้าหมายระดับชาติ เพื่อความยั่งยืนระดับโลก มุ่งลดจำนวนผู้เสียชีวิตบนท้องถนนให้เหลือ 12…

20 ปี กปถ. สู่เป้าหมายระดับชาติ เพื่อความยั่งยืนระดับโลก มุ่งลดจำนวนผู้เสียชีวิตบนท้องถนนให้เหลือ 12 คนต่อประชากรแสนคน ในปี 2570 นายชยธรรม์ พรหมศร ปลัดกระทรวงคมนาคม เป็นประธานเปิดงาน 20 ปี กปถ.…

กรมการขนส่งทางบก ชวนเรียนรู้ความปลอดภัยทางถนน ผ่านนิทรรศการครบรอบ 20 ปี กปถ. วันที่ 20–22 มิ.ย.67 ณ…

กรมการขนส่งทางบก ชวนเรียนรู้ความปลอดภัยทางถนน ผ่านนิทรรศการครบรอบ 20 ปี กปถ. พลังขับเคลื่อนสู่ถนนปลอดภัยทั่วไทยอย่างยั่งยืน Driven sustainable road safety across Thailand วันที่ 20 – 22 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์การค้าสามย่าน มิตรทาวน์ ชั้น 1…