Take a fresh look at your lifestyle.
Browsing Category

Lifestyle​

ค่าย“28 Recording Label” ปล่อย 2 ซิงเกิ้ลใหม่ “กลับไม่กลับมา” และ “เหมือนไม่เหมือนเดิม”

ทำความรู้จัก “FAUVIS” (โฟวิส) วงดนตรีอินดี้เลือดใหม่ไฟแรง ภายใต้สังกัด “28 Recording Label” ที่ปล่อย 2 ซิงเกิ้ลใหม่ให้ได้เศร้ากันแบบต่อเนื่องกับเพลง “กลับไม่กลับมา” และ “เหมือนไม่เหมือนเดิม”…

เปลี่ยนโลกให้คมชัดขึ้นด้วยนวัตกรรมรักษาสายตาล่าสุด “นาโนรีเลกซ์เคลียร์-NanoRelex® CLEAR”…

เปลี่ยนโลกให้คมชัดขึ้นด้วยนวัตกรรมรักษาสายตาล่าสุด “นาโนรีเลกซ์เคลียร์-NanoRelex® CLEAR” เปลี่ยนบุคลิกหนุ่มสาวแว่น จบปัญหาใส่คอนแทคเลนส์ถาวร               เพื่อเพิ่มโอกาสการมองเห็นให้คมชัดดียิ่งขึ้น…

กลับมาเปิดบริการอีกครั้ง เรือ Wonderful Pearl เสิร์ฟความอร่อย…

แม่น้ำเจ้าพระยา กลับมาคึกคักสว่างไสวอีกครั้ง หลัง เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล  ออกวิ่งรับนักท่องเที่ยว เป็นวันแรก รับการเปิดประเทศอีกครั้ง พิชิต กุลเกียรติเดช ขอบคุณรัฐบาล กระทรวงท่องเที่ยว บุคลากรทางการแพทย์ นักท่องเที่ยวชาวไทย…

“Dr.Orn Medical Hair Center”  จัดเวิร์คช็อปแนะทริค ‘ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ’…

เสริมสร้างสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงอย่างยั่งยืน กับ “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์” ที่เปิดตัว “แฮร์ แบงค์ เมเนจเม้นท์ โปรแกรม” (Hair Bank Management Program) นวัตกรรมสุดล้ำ ที่สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาผมร่วงผมบาง สร้างผมหนาแข็งแรง…

RLAX บริการนวดคุณภาพระดับสปา ส่งตรงถึงบ้าน โรงแรม และที่ทำงาน

 ในปัจจุบันบริการแบบ On-demand ได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะสามารถช่วยให้เราประหยัดเวลาในการรอคิวหรือเลือกซื้อสินค้า เราสามารถสั่งอาหารหรือของใช้จำเป็นผ่านทางช่องทางออนไลน์ และเลือกให้มาจัดส่งที่บ้านหรือออฟฟิศได้อย่างสะดวกสบาย RLAX  …

“กฤษณา อโศกสิน” ปลื้ม… คว้า​รางวัล “นักเขียนอมตะ” ประจำปี 2562 

“มูลนิธิอมตะ”มอบรางวัล กฤษณา อโศกสิน นักเขียน “หญิง” คนแรกได้รับรางวัล “นักเขียนอมตะ” ปี 2562   มูลนิธิอมตะโดยอดีตนายกรัฐมนตรี “อานันท์ ปันยารชุน” มอบรางวัลและโล่รางวัลให้  นางสุกัญญา ชลศึกษ์ หรือ กฤษณา อโศกสิน…

ไม่อยากเอ้าท์ ไปเที่ยวกินซ่า (ทองหล่อ) กันเถอะ!

กินซ่า ทองหล่อ (Ginza Thonglor) สีสันแห่งวัฒนธรรมสไตล์ญี่ปุ่นใจกลางกรุงเทพฯ ที่รวบรวมทุกความสนุกสนานตื่นเต้นที่น่าหลงใหลทั้งการกิน ดื่ม เที่ยว ผ่อนคลาย ความบันเทิง รวมถึงอาหารว่างและขนมหวานของย่าน “กินซ่า”…

แซ่บทุกเมนู ต้องที่ “มณี ตำแซ่บ – ชลบุรี”

ร้าน มณี ตำแซ่บ ชลบุรี เป็นร้านอาหารไทย-อีสาน ซีฟู้ด สุดแซ่บที่ บรรยากาศร้านนั่งสบาย สไตล์อีสาน พร้อมที่จอดรถสะดวก นอกจากนี้เมนูเด็ดในร้านก็มีให้เลือกหลากหลายเมนูเอาใจขาส้มตำสุดๆ โดยเฉพาะตำถาดกุ้งสด และตำถาดหอยแครงลาว ที่แซ่บเด็ด…

88rising และ GUESS จับมือเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่น GUE88 เป็นปีที่สอง

88rising และ GUESS ประกาศเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่น GUE88 ซึ่งเป็นการจับมือมือกันระหว่างสองแบรนด์เป็นปีที่สองหลังประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวในปีแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยในปีนี้ 88rising และ GUESS ได้ร่วมมือกันต่อยอด 54 ชิ้นงานแคปซูล…

KWAVE บุกสยามสแควร์ สั่นสะเทือน

KWAVE บุกสยามสแควร์ สั่นสะเทือน​ คลื่นความงาม-แฟชั่นระอุ10 ริกเตอร์! ณ นาทีนี้วงการความงามและแฟชั่นในบ้านเราโดยเฉพาะวงการ K-Market ต้องสั่นสะเทือน เมื่อโอปป้าหนุ่มเกาหลีของจริงเปิดจริง กับ KWAVE ผู้จัดจำหน่ายและนำเข้าสินค้าบิวตี้…